THIẾT BỊ KHÍ NÉN THUỶ LỰC CEJN

THIẾT BỊ KHÍ NÉN THUỶ LỰC CEJN VIỆT NAM

Các sản phẩm CEJN (CEJN Product) Cejn Việt Nam

Sản phẩm cốt lõi của CEJN là khớp nối nhanh và khớp nối (couplings and nipples  CEJN) cho tất cả các loại kết nối, từ khí nén đến khí, chất lỏng và dầu thủy lực. Trong nhiều lĩnh vực, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của CEJN trong các lĩnh vực đa dạng như nông nghiệp, sản xuất ô tô, xây dựng, đóng tàu, y tế, hàng hải, giao thông, năng lượng gió và cứu hộ, và các ngành công nghiệp nặng.

Sản Phẩm Khí Nén CEJN (CEJN Pneumatic)

CEJN Pneusmatic

Dòng sản phẩm khí nén của CEJN bao gồm khớp nối nhanh, khớp nối, ống thổi polyurethane, áp lực ống nhẹ và nặng, cuộn cáp và phụ kiện hiệu suất tốt nhất thế giới. CEJN cung cấp tất cả các thành phần cần thiết, từ các đơn vị FRL đến khớp nối khí nén, để đảm bảo hiệu suất khí nén đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Thuỷ Lực Siêu Cao Áp CEJN (CEJN Hydraulic)

CEJN Hydraulic

CEJN có hơn 50 năm kinh nghiệm trong công nghệ ghép nối nhanh cho thủy lực áp suất cao CEJN và cung cấp nhiều loại sản phẩm với áp suất hoạt động lên đến 4000 bar (400 MPa), khớp nối thủy lực áp suất cao CEJN được thiết kế đặc biệt cho máy bơm siêu cao áp , thiết bị cứu hộ và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe khác. Trình bày ở đây là khớp nối và núm vú, ống mềm, đồng hồ đo áp suất và khối chuyển cho các ứng dụng thủy lực áp suất cao.

Sản phẩm khí nén CEJN Sweden

Sê-ri eSafe của CEJN là khớp nối thế hệ mới. eSafe là một khớp nối an toàn sáng tạo và được cấp bằng sáng chế cung cấp lưu lượng cao nhất kết hợp với giảm áp suất thấp. Ngoài ra, eSafe có lực kết nối thấp, thiết kế nhỏ gọn và dễ cầm nắm khiến nó trở thành lựa chọn tự nhiên khi chọn sản phẩm an toàn với các tính năng hàng đầu. Độ bền cực cao của nó cùng với dòng chảy cao và giảm áp suất thấp cho bạn năng suất hoạt động tối đa và một sản phẩm đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Serial 291 & 300 eSafe CEJN

Serial 310 & 315 eSafe CEJN

Serial 320 & 326 eSafe CEJN

Serial 381 & 410 eSafe CEJN

Serial 416 & 430 eSafe CEJN

Serial 471 & 550 eSafe CEJN

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.cejn.com/

Hoặc liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0965.452.943  Email: info@minhquangtech.com

 

0965.452.943