Safety Relay Pilz - Rơ Le An Toàn Pilz - Đại Lý Phân Phối Pilz - Pilz Việt Nam

Safety Relay Pilz - Rơ Le An Toàn Pilz - Đại Lý Phân Phối Pilz - Pilz Việt Nam

Giải pháp tự động hóa cho máy hoặc hệ thống của bạn

Safety Relay Pilz - Rơ Le An Toàn Pilz luôn tự động hóa máy móc và nhà máy trên toàn thế giới với yêu cầu cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn, khách hàng, Tại Pilz, các chức năng bảo mật và tự động hợp nhất thành một giải pháp : All in One.

Relay an toàn là gì ? Safety Relay Pilz


Các vị trí sử dụng Rơ Le An Toàn Pilz

Rơle an toàn là thiết bị thực hiện các chức năng an toàn. Trong trường hợp có nguy cơ, rơle an toàn sẽ hoạt động để giảm thiểu rủi ro đến mức chấp nhận được. Khi xảy ra lỗi, rơle an toàn sẽ bắt đầu một phản ứng an toàn và đáng tin cậy. Mỗi rơle an toàn giám sát một chức năng cụ thể. Bằng cách kết nối chúng với các rơle an toàn khác, người ta có thể đạt được sự giám sát toàn bộ của máy hoặc nhà máy. Rơle an toàn là một cách đơn giản và hiệu quả để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện có, dẫn đến hoạt động an toàn cho nhân viên và thiết bị của bạn cũng như tuổi thọ dài. Giảm thiểu rủi ro nên là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, để vừa bảo vệ nhân viên của mình vừa giảm khả năng xảy ra tai nạn tốn kém hoặc thay thế thiết bị. Nói chung, nếu một rủi ro có thể được giảm bớt, thì nó nên được.

Một số chức năng của rơle an toàn bao gồm:

- Dừng thiết bị hoặc phạm vi được kiểm soát an toàn.

- Giám sát vị trí của sản phẩm di chuyển.

- Tắt / dừng khẩn cấp.

Ưu điểm Rơ Le An Toàn Pilz

- Tối ưu hóa chi phí, khái niệm toàn diện cho bảo mật và tự động hóa

- Sử dụng tiết kiệm ngay cả với kích cỡ lô nhỏ nhất

- Tính sẵn sàng cao

- Bảo mật hoàn toàn

- Giải pháp phần mềm linh hoạt

- Năng suất cao và chất lượng sản phẩm

- Hợp nhất thông minh của an ninh và tự động hóa

- Chuyển đổi sản xuất dễ dàng

- Chức năng chẩn đoán mạnh mẽ

- Chức năng an toàn hiện đại, tích hợp ổ đĩa

- Mở rộng dễ dàng

- Thu thập dữ liệu an toàn

- Tích hợp dễ dàng

- Hoạt động cung cấp

- Giải pháp phần mềm sáng tạo

- Xử lý dễ dàng

Sản phẩm Pilz bao gồm:

- Cảm biến Pilz

Cảm biến Pilz - Sensor Pilz

Công nghệ cảm biến đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong tự động hóa. Khi làm như vậy, các nhà khai thác máy móc và nhà máy đang ngày càng tập trung vào các giải pháp riêng lẻ. Với hệ thống cửa an toàn mô-đun của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp cửa an toàn linh hoạt.

- Thiết kiểm soát Pilz

Thiết bị kiểm soát Pilz - Control Devices Pilz

Giảm thiểu rủi ro cho con người và máy móc là mục tiêu của các thiết bị chuyển mạch Pilz. Để đảm bảo sự bảo vệ này, Pilz đã phát triển các thiết bị chuyển mạch sáng tạo trong nhiều thập kỷ, đã chứng tỏ bản thân hàng triệu lần trên thị trường.

Để giám sát đáng tin cậy về an toàn chức năng, chúng tôi cung cấp cho bạn rơle an toàn PNOZ. Giám sát an toàn điện với rơle giám sát điện tử PMD. Để giám sát đường dây đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp PLIDdys .

- Bộ điều khiển nhỏ Pilz

Bộ điều khiển Pilz - Configurable small controllers Pilz

Với PNOZmulti , công ty tiên phong trong công nghệ an toàn có thể định cấu hình , bạn có thể chắc chắn rằng mình đã quyết định đúng. Tại sao vậy Điều này khá đơn giản: bởi vì với Pilz, bạn có thể dựa vào một hệ thống được sử dụng thành công trên toàn thế giới, luôn đi đầu trong công nghệ.

Các bộ điều khiển nhỏ có thể cấu hình thu hẹp khoảng cách giữa các rơle an toàn cổ điển và các hệ thống điều khiển lập trình lớn. Sử dụng bộ điều khiển nhỏ cấu hình PNOZmulti chủ yếu để thực hiện nhiều chức năng an toàn ! Do đó, an toàn chức năng để bảo vệ con người và máy móc có thể đạt được một cách đơn giản và linh hoạt.

- Hệ thống điều khiển Pilz - vì sự an toàn và tự động hóa

Hệ thống điều khiển pilz

Một giải pháp cho nhiệm vụ tự động hóa của bạn - hiệu quả chi phí, đáng tin cậy, an toàn và từ một nguồn. Bộ điều khiển Pilz cho phép bạn thực hiện các ứng dụng an toàn và tự động hóa ở mọi kích thước một cách dễ dàng và linh hoạt : máy có phạm vi chức năng cơ bản, máy có nhiều trục, nhà máy và máy móc liên kết với nhau. Tại sao không sử dụng bộ điều khiển từ Pilz! Tính sẵn sàng và năng suất cao, cũng như an toàn tối đa, được đảm bảo cho nhà máy và máy móc của bạn.

- Công nghệ truyền động Pilz - An toàn, năng suất

Công nghệ truyền động Pilz

Công nghệ điều khiển servo từ Pilz cung cấp các giải pháp an toàn và tiết kiệm năng lượng để tự động hóa máy của bạn: từ hoạt động của bộ điều khiển cho đến chuyển động của các ổ đĩa rất năng động. Do khái niệm ổ đĩa mở, mô-đun, các thành phần riêng lẻ hoặc hệ thống hoàn chỉnh có thể được tích hợp mà không gặp vấn đề gì trong môi trường hệ thống hiện tại của bạn . Bất kể điều này là cho một cài đặt mới hoặc để trang bị thêm cho máy của bạn.

Tiết kiệm thời gian với các giải pháp ổ đĩa hoàn chỉnh từ Pilz! Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm từ trực quan đến động cơ servo, bao gồm các đơn vị bánh răng. Lĩnh vực chính của năng lực của chúng tôi là "chuyển động an toàn". Pilz cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để tăng tính khả dụng của máy lên đến mức an toàn tối đa PLe của EN/ISO 13849-1.

Khi nói đến ổ đĩa, hãy chắc chắn để ở bên an toàn! Pilz sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên cá nhân: từ cấu hình ổ đĩa đến vận hành. Pilz có thể hỗ trợ bạn với các khái niệm hoàn chỉnh cho chuyển động an toàn, vận hành máy và tiết kiệm năng lượng.

- Điều hành, giám sát và kiểm soát chuyên nghiệp - Pilz Việt Nam

Giải pháp hoàn chỉnh cho vận hành và giám sát

Thiết bị giám sát Pilz

Pilz là nhà cung cấp giải pháp cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực cảm biến, điều khiển và công nghệ truyền động. Ngoài ra, Pilz sẽ hỗ trợ bạn một cách đáng tin cậy với các hệ điều hành và trực quan hóa để đảm bảo hoàn thành hệ thống của bạn theo các tiêu chuẩn.

- Thiết bị mạng Pilz

Thiết bị mạng Pilz

Các thành phần hệ thống phù hợp tối ưu cho mạng của bạn

Làm cho mạng của bạn vừa rõ ràng vừa mạnh mẽ. Với mục đích này, Pilz cung cấp các thành phần hệ thống thích nghi tối ưu cho:

- Hệ thống bus trường an toàn

- Hệ thống Ethernet

- Hệ thống chẩn đoán thiết bị

Ứng dụng của Safety Relay Pilz - Rơ Le An Toàn Pilz

- Tự động hóa an toàn trong ngành bao bì

Giải pháp kinh tế và linh hoạt để tự động hóa các nhà máy đóng gói của bạn

Sản phẩm Pilz trong ngành đóng gói

Các quy trình đóng gói hiệu quả và kinh tế đòi hỏi mức độ tự động hóa cao. Đồng thời, chỉ thị máy móc đang đưa ra các yêu cầu cơ bản về an toàn chức năng của máy đóng gói. Trong thực tế, đó là về việc điều hòa an toàn, tự động hóa và hiệu quả chi phí. Sử dụng các cảm biến, hệ thống điều khiển và ổ đĩa an toàn của chúng tôi, bao gồm phần mềm thích hợp để cấu hình, chẩn đoán và bảo trì, mang lại tiềm năng cao để tiết kiệm và tăng năng suất.

Khi thực hiện các dự án tự động hóa của bạn, chúng tôi hỗ trợ bạn với kinh nghiệm trong ngành và phạm vi toàn diện của sản phẩm và dịch vụ trong ngành bao bì. Lựa chọn không cho các giải pháp tự động hoàn chỉnh với các thành phần hoàn toàn tương thích từ Pilz.

- Năng lượng gió

Ứng dụng Pilz trong ngành năng lượng gió

Tự động hóa, an toàn, hiệu quả của tuabin gió

Là chuyên gia tự động hóa, Pilz cung cấp các giải pháp để giám sát tất cả các chức năng an toàn có liên quan trên các tuabin gió. Nhiều năm kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa công nghiệp đã giúp Pilz hiểu được các yêu cầu của tuabin gió. Các giải pháp cho nhiều nhà sản xuất tuabin gió trên toàn thế giới được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp và tranh luận trường hợp của Pilz.

- Tự động hóa cho công nghệ đường sắt - Pilz đơn giản là an toàn!

Sản phẩm Pilz trong ngành đường sắt

An toàn trên đường đến tương lai kỹ thuật số

Ngành đường sắt đang thay đổi. Các giải pháp kỹ thuật số và kết nối mạng là tương lai của công nghệ đường sắt . Nhưng việc số hóa ngày càng tăng cũng đặt ra yêu cầu lớn hơn về an toàn. Và nơi nhiều người đang được vận chuyển, an toàn có ưu tiên cao nhất. Pilz biết điều gì là quan trọng đối với các hệ thống kiểm soát an toàn, bền vững trong công nghệ đường sắt: chúng phải kinh tế, đơn giản và đáng tin cậy.
Chúng tôi cung cấp sự an toàn trên toàn tuyến, trong các ổ chuyển mạch, giao cắt mức, công nghệ tín hiệu và điều khiển, hộp tín hiệu,v.v. Pilz sử dụng hệ thống tự động hóa PSS 4000-R (ail) đặc biệt cho công nghệ đường sắt. Nó đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của CENELECvà đặc biệt khả năng chống nhiễu điện từ, nhiệt độ khắc nghiệt, và tải cơ khí. Lộ trình rõ ràng cho các ứng dụng đường sắt an toàn lên đến SIL 4!

- Pilz trong công cụ máy móc

Sản phẩm Pilz trong lĩnh vực sản xuất máy móc

Năng suất và an toàn: Các giải pháp cá nhân, tối ưu hóa chi phí cho công cụ máy của bạn

Hiệu suất, thay đổi công cụ nhanh chóng hoặc tốc độ di chuyển ngang với độ chính xác cao là tất cả các yếu tố quan trọng trong độ chính xác và năng suất của một công cụ máy móc. Sự an toàn của con người và máy móc đóng một vai trò quan trọng, nhưng không được cản trở quá trình sản xuất. Do đó, điều cần thiết là một khái niệm an toàn phù hợp với công nghệ cảm biến, điều khiển và ổ đĩa thích hợp.

Là một nhà lãnh đạo công nghệ trong tự động hóa an toàn, chúng tôi liên tục xác định lại an toàn và năng suất cho khách hàng của chúng tôi. Các giải pháp cá nhân, tối ưu hóa chi phí cho các công cụ máy móc của bạn là kết quả. Bạn có thể dựa vào gói hoàn chỉnh của chúng tôi cho các chức năng an toàn trên máy công cụ của bạn.

- Máy ép sử dụng Pilz

Thiết bị liên quan đến an toàn, nâng cấp và vận hành máy ép

Ứng dụng Pilz trong máy ép

Công nghệ an toàn đáng tin cậy cho máy ép không chỉ linh hoạt và mạnh mẽ mà còn tiết kiệm. Pilz có thể giúp bạn trang bị và trang bị thêm máy ép của bạn một cách an toàn và đảm bảo hoạt động an toàn. Là một đối tác có kinh nghiệm trong công nghệ tạo hình, Pilz có thể hướng dẫn bạn thiết kế mới và trang bị thêm cho toàn bộ vòng đời của máy, để đảm bảo an toàn cho người thao tác.

- Rô bốt sử dụng Pilz

Hợp tác giữa người và robot. Đảm bảo an toàn!

Pilz gắn kết con người và robot

Con người và máy móc làm việc gần nhau hơn, thực hành công việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sự tương tác an toàn giữa con người và robot ngày càng đòi hỏi các công nghệ và giải pháp mới. Ngoài ra, các yêu cầu về tăng an toàn, con người và máy móc càng gần nhau hơn.

Để xác minh mức độ an toàn cần thiết, toàn bộ chức năng an toàn phải được xem xét - từ cảm biến đến logic và xa hơn đến bộ truyền động. Pilz sự hợp tác an toàn giữa người và robot (HRC) chỉ có thể được đảm bảo khi tất cả các yếu tố này tương tác theo cách thức phối hợp.

- Pilz Giải pháp cho ngành công nghiệp phi sắt, thép và nhôm

Pilz trong sản xuất công nghiệp nặng

Năng suất và an toàn

Ngành công nghiệp này đặc biệt sử dụng các máy móc lớn, liên kết với nhau như nhà máy cán, nhà máy mạ điện hoặc thiết bị xử lý bề mặt. Chúng thường phức tạp, ví dụ như yêu cầu bảo vệ chống lại một khởi động không được kiểm soát, thông qua LOTO (Khóa ra - Tag Out) hoặc dừng khóa chẳng hạn.

- An toàn trong thực phẩm và đồ uống

Thiết bị Pilz dùng trong công nghiệp thực phẩm

Yêu cầu của bạn về an toàn máy móc - Pilz

Sự đa dạng của người tiêu dùng trong các thị trường toàn cầu hóa và sự bền vững môi trường là những yếu tố chính quyết định việc kinh doanh thực phẩm và đồ uống năng động và cạnh tranh. Tinh chế hương vị và thành phần, chuẩn bị sản phẩm của bạn và làm đầy và đóng gói tốc độ cao đòi hỏi quản lý hiệu quả một loạt các tài sản của nhà máy và máy móc. Xử lý giới thiệu sản phẩm mới thường xuyên, có thể yêu cầu tích hợp máy móc mới hoặc cập nhật máy móc hiện có, trong khi duy trì các dòng thời gian sản xuất hiện tại, có thể đạt được hiệu quả hơn với đối tác an toàn mạnh có kinh nghiệm trong ngành của bạn.

- An toàn máy móc trong ngành dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm và dược phẩm sinh học sử dụng công nghệ, nhà máy và máy móc đa dạng trong sản xuất các hoạt chất, viên nén, viên nang và các chất pha chế và đóng gói khác. An toàn máy móc hiệu quả phải xem xét các ràng buộc quy định và các yếu tố khác như khí quyển nổ, độc tính của các thành phần và sử dụng các chất làm mát, sưởi ấm và trơ. Bạn có thể tin tưởng kinh nghiệm Pilz trong lĩnh vực này.

- An toàn máy móc trong lĩnh vực ô tô - Relay an toàn Pilz

Pilz trong sản xuất ô tô

Tầm quan trọng quan trọng trong lĩnh vực ô tô là nhu cầu sản xuất hiệu quả chi phí và an toàn máy móc hiện có hài hòa. Các quy trình sản xuất bao gồm nhà máy ép, hàn robot, hệ thống hoàn thiện sơn hoặc dây chuyền lắp ráp tạo ra các yêu cầu khác nhau về an toàn máy móc. Thách thức là tích hợp các yêu cầu an toàn và đảm bảo hiệu quả cao và tính sẵn có trong thiết bị Pilz.

* Sản Phẩm Pilz - Safaty Relay Pilz

1. Thiết bị giám sát vị trí Pilz

- Công tắc kéo dây an toàn PSENrope
- Bộ mã hóa quay PSENenco

2. Công tắc an toàn Pilz

- Công tắc an toàn cơ khí PSENmech
- Công tắc an toàn từ tính PSENmag
- Công tắc an toàn được mã hóa PSENcode
- Bu lông an toàn PSENbolt
- Công tắc bản lề an toàn PSEN Breathe

3. Hệ thống cổng an toàn Pilz

- Hệ thống cổng an toàn PSENsgate
- Hệ thống cổng an toàn PSENslock
- PSENmlock
- hệ thống cổng an toàn

4. Cảm biến quang điện tử Pilz

- Rào cản ánh sáng PSENopt
- Rèm cửa an toàn PSENopt II
- Máy quét laser an toàn PSENscan
- Bộ cấu hình PSENopt
- Bộ cấu hình PSENscan

5. Hệ thống camera an toàn Pilz

- SafetyEYE
- Hệ thống camera an toàn
- PSENvip
- Hệ thống bảo vệ dựa trên máy ảnh

6. Cảm biến xúc giác Pilz

- Thảm an toàn nhạy cảm với áp lực PSENmat

7. Hệ thống radar an toàn Pilz

8. Relay Pilz

- Rơle an toàn - Relay Safaty Pilz

9. Giám sát rơ le

- PMDsigma

- Rơle giám sát điện tử

- PMDsrange

- Rơle giám sát điện tử

10. Thiết bị kiểm tra đường dây Pilz

- PLIDdys - Thiết bị kiểm tra đường an toàn

- PNOZelog - Rơle an toàn

11. Thiết bị điều khiển phanh

- Rơle an toàn PNOZ s50

- Kiểm soát phanh an toàn
- Kiểm tra phanh an toàn với PMCprotego DS Chuyển động an toàn
12. Bộ điều khiển nhỏ có thể cấu hình
13. Hệ thống điều khiển cấu hình
- PNOZmulti 2 đơn vị cơ sở
- PNOZmulti 2 - mô đun I / O
- PNOZmulti 2 mô-đun truyền thông
14. Cấu hình hệ thống nhỏ gọn
- Đơn vị cơ sở PNOZmulti Mini
- Các mô đun I / O PNOZmulti Mini
- Các mô-đun truyền thông nhỏ PNOZmulti
15. Hệ thống an toàn cấu hình
- Đơn vị cơ sở PNOZmulti
- Các mô đun I / O PNOZmulti
- Các mô-đun truyền thông PNOZmulti

16. Bộ điều khiển PLC Pilz

- Bộ điều khiển PSSuniversal trong hệ thống tự động hóa PSS 4000
- Mô-đun I / O PSSuniversal
- Bộ điều khiển PSS67 với loại bảo vệ IP67

17. Hệ thống I/O PSSuniversal

- Mô-đun truyền thông PSSuniversal
- Mô-đun I / O PSSuniversal
- Các mô-đun truyền thông cho PSSuniversal 2
- Mô-đun I / O PSSuniversal 2- PSS67
- Mô-đun PDP67
- Mô-đun PDP20

18. Điều khiển chuyển động

- PMCprimo
- Dành cho tất cả các tác vụ điều khiển và chuyển động

19. Bộ khuếch đại servo

- Bộ chuyển đổi điều khiển mọi thứ cho bạn
- Bộ khuếch đại servo PMCtendo DD
- Bộ khuếch đại servo PMCprotego D
- PMCprotego DS
- Chuyển động an toàn
- Cửa hàng năng lượng PMCenergy SD
20. Động cơ servo
- Động cơ servo PMCtendo

21. Mô-đun thao tác PRBT

22. Thiết bị điều khiển và tín hiệu

- Nút bấm E-STOP PITestop
- Hộp bấm nút PITgatebox
- Thiết bị điều khiển thủ công PITjog
- Lựa chọn chế độ hoạt động và hệ thống cấp phép truy cập PITmode
- Kích hoạt chuyển đổi PITenable
- Đèn PITsign

23. Thiết bị vận hành PMI / thiết bị đầu cuối của nhà điều hành

- HMI với PMI- PMIopen
- Giải pháp chẩn đoán PVIS- PMIcontrol
- PLC mềm theo tiêu chuẩn IEC 61131-3
- PMIvisu - trực quan hóa với PASvisu

24. Công nghệ kiểm soát an toàn từ Pilz

- Rơle an toàn PNOZsigma
- Hệ thống điều khiển nhỏ PNOZmulti 2
- Hệ thống điều khiển PLC PSSuniversal PLC

25. Hệ thống cổng an toàn mô-đun

- Hệ thống cổng an toàn PSENslock
- PSENmlock - hệ thống cổng an toàn
- Hộp bấm nút PITgatebox

 

Đại lý phân phối thiết bị Pilz tại Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị Pilz phù hợp cho hệ thống của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn

Minh Quang là đơn vị phân phối thiết bị Pilz chính hãng, chất lượng, uy tín, số lượng hàng có sẵn nhiều tại kho.

- Safaty Relay Pilz

- Thiết bị điều khiển Pilz

Chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0965.452.943  - Email: info@minhquangtech.com

Mong muốn là bạn đồng hành của Quý khách trên chặng đường phát triển:

Chi tiết trang chủ Pilz xin tham khảo:https://www.pilz.com/

Đê lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


Bài viết liên quan

0965.452.943